Tủ bếp nhôm kính vân gỗ đây là mẫu tủ bếp sử dụng tấm hợp kim nhôm màu gỗ và được sử dụng trên là sử dụng mẫu nay trong các không gian căn bếp.

Với thiết kế tạo ra những khung nhôm có màu gỗ mà còn tạo ra những vân gỗ nhưng những loại gỗ thật điều này tăng tính thẫm mỹ của căn bếp của bạn rất đẹp.

 

tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Các loại tủ bếp nhôm kính vân gỗ thường sử dụng

Tủ bếp nhôm kính được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng. Và 2 loại mà khách hàng hay sử dụng nhất đó là tủ bệt và tủ treo. Hai loại này có kích thước và cấu trúc khác nhau:

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp màu vân gỗ

+ Tủ treo nhôm vân gỗ: đây mẫu tủ được treo trên tường và treo trên tủ bệt loại tủ này có đặc điểm là để bát đĩa cũng như cốc trong phòng bếp đây mẫu tủ không chỉ để đồ mà còn dùng để trang trí căn phòng bếp. Tủ treo thường thì bề rộng nhỏ hơn và cần thiết kế cầu kì hơn để phù hợp căn bếp. Và có thể được gia cường với tường để tăng tính cứng cáp.

tủ bếp vân gỗ đà nẵng

Tại sao nên chọn tủ bếp nhôm kính vân gỗ

– Với việc sử dụng dụng 3 vật liệu nhôm, kính, tấm Aluminium thì tủ bếp nhôm vân gỗ không bao giờ bị oxi hóa, mối mọt hay công vênh. Đây là vấn đề được nhiều quan tâm với khí hậu thay đổi khắc nghiệt như ở Miền Trug nóng ẩm mưa nhiều lên vấn đề chống co ngót, cong vênh, mọt được nhiều nhà sản xuất tủ bếp đưa ra giải pháp, cuối cùng chỉ có tủ bếp nhôm kính giải quyết vấn đề này với vật liệu siêu bền.

Thi công tủ bếp nhôm kính vân gỗ giá rẻ tại Đà nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhôm kính cùng với đó là cái TÂM trong nghề. Chúng tôi Nhôm kính quang vinh luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng.

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công những mẫu tủ bếp nhôm kính cùng với các mẫu mã như tủ bếp treo, tủ bếp dưới, tủ bếp bệ bàn,… Chúng tôi không ngừng nổ lực cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của quý khách và cam kết mang đến sự hài lòng.

quý khách xem thêm: