Hiện nay để tìm kiếm đơn vị báo giá thi công mái tôn giá rẻ tại Đà Nẵng không phải là chuyện đơn giản. Việc tìm kiếm được 1 đơn vị thi công giá rẻ mà chất lượng thì cần phải cẩn thận lựa chọn.
bảng màu tôn đà nẵng
bảng màu tôn đà nẵng

✦ Đồng hành cùng quý khách Quang vinh thịnh phát xin gửi đến những thông tin bổ ích về thi công lĩnh vực mái tôn. Hãy đón xem bài viết cùng chúng tôi:

Mục lục nội dung:

 

Cấu tạo mái tôn

– Mái tôn tên thường gọi là tấm lợp kim loại. Tôn đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay và trong tương lai.

– Sau đây là cấu tạo mái tôn cơ bản nhất hiện nay đem đến cho quý khách những thông tin thiết thực nhất.

✦ Hệ thống khung:

– Đây là bộ phận chịu lực lớn nhất trong tổng thể mái tôn. Để làm được hệ thống khung phù hợp ta phải xem xét diện tích công trình để tính toán bộ khung như thế nào cho phù hợp nhất.

he-thong-khung-sat-mai-ton

Hệ thống khung bảo vệ được lắp đặt.

– Thời gian hiện nay, thời tiết càng khắc nghiệt, mưa gió diễn ra liên tục. Vì vậy cần thiết kế hệ thống khung phải thật chắc chắn đảm bảo độ chịu tải trọng.

✦ Hệ thống kèo và tôn lợp: 

– Hệ thống kèo và tôn lợp phụ thuộc vào hệ thống khung lớn hay nhỏ để tính toán được phần tôn lợp là bao nhiêu. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng hay tính chất của công trình mà ta chọn vật liệu tôn cho phù hợp.

– Hệ thống kèo và mái dầm cũng tinh chỉnh cho phù hợp với với vật liệu tôn. Phần mái tôn được báo giá tại Đà Nẵng khá rẻ rất thích hợp để sử dụng cho công trình lớn.

✦ Hệ thống ốc vít

– Việc lựa chọn ốc vít cũng khá quan trọng ảnh hưởng chất lượng của toàn bộ mái tôn. Chúng ta nên chọn ốc vít làm bằng chất liệu tốt chống được ăn mòn như inox mạ crom,…

– Lắp đặt phần gioăng cao su cũng phải cẩn thận, tỉ mỉ, khít các phần với nhau. Tránh được hiện tượng nước mưa thấm qua gây ẩm, mốc.

Phân loại các loại tôn trên thị trường

– Tại thị trường Đà Nẵng các đơn vị thi công báo giá mái tôn sẽ tư vấn cho khách hàng nhiều loại khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu báo giá lắp đặt mái tôn thì nên xem tham khảo phân chia loại tôn dưới đây:

✦ Theo cách phân loại ta có chia ra như sau:

– Phân chia dựa vào thương hiệu tôn: Một số thương hiệu như tôn Hoa Sen, tôn Olympic, tôn Đông Á, Tôn Phương Nam,…

– Phân chia dựa vào sóng tôn: Tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng, sóng hình tròn, sóng hình vuông,…

mau-ton-tren-thi-truong

Các mẫu tôn có trên thị trường.

– Phân chia dựa vào những lớp tôn: Tôn thông thường, tôn 3 lớp chống nóng, tôn loại 2 mặt,…

– Phân loại dựa vào độ dày tôn: Tôn thường có những độ dày như sau: 0.3 li, 0.35 li, 0.42 li, 0.45 li, 0.47 li,…

– Phân chia theo cách lợp: Tôn lợp bắn ốc vít, tôn lợp dùng seam lock,…

– Phân chia dựa vào thành phần kim loại mạ tôn: Tôn mạ crom, tôn mạ nhôm với kẽm, tôn mạ kẽm,…

Ứng dụng của tôn, mái tôn trong xây dựng

– Che chắn bảo vệ công trình chúng ta thường sử dụng tôn vì độ chắc chắn của chúng. Tôn là loại vật liệu được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt nên chất lượng sẽ được đảm bảo.

– Ngoài vật liệu ngói truyền thống thì độ bao phủ của tôn khá rộng, giảm nắng nóng hiệu quả. Giá thành tôn cũng khá rẻ khi so sánh với gạch ngói thông thường. Chính những yếu tố này làm sản phẩm tôn càng được ưa chuộng như hiện nay.

– Người ta thường thi công mái tôn vì vật liệu này có độ bền cao, đẹp mà giá rẻ. Mái tôn được sử dụng nhiều vào thi công công trình nhà ở và sản xuất. Ví dụ như làm nhà xưởng, nhà cấp 4, nhà hộp kiểu thái.

mai-ton-tai-da-nang

Hình ảnh thực tế thi công mái tôn tại nhà máy, xí nghiệp.

– Vật liệu xây dựng hiện nay luôn đáp ứng được khả năng chống nhiệt. Trong đó tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất vẫn là tôn lạnh, tôn chống nóng.

Thi công báo giá mái tôn Đà Nẵng

quang vinh đà nẵng là đơn vị chuyên thi công mái tôn – đóng tôn chống thấm uy tín chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận báo giá thi công các hạng mục về cơ khí dân dụng.

– Hạng mục lắp đặt mái tôn là dịch vụ lâu năm của chúng tôi. Với đội ngũ thợ thầy chuyên nghiệp trong làm mái tôn. Hi vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng cẩn thận tỉ mỉ nhất.

– Nhanh tay liên hệ: 0905835578 tư vấn báo giá mái tôn Đà Nẵng, thi công tôn tốt nhất hiện nay!

– Chúc quý khách hàng làm ăn may mắn, phát đạt! Cám ơn mọi người đã tin tưởng và thi công bên công ty chúng tôi.