Thi công giếng trời tự động ray răng

– Nếu bạn đang kiếm tìm một đội ngũ thi công giếng trời chuyên nghiệp, thông minh và phù hợp nhất cho ngôi nhà của  mình thì hãy đến với Quang vinh thịnh phát đà nẵng. Chúng tôi chuyên thi công giếng trời  tự động, thang máy tời thực phẩm giếng trời đóng mở thông minh.

[Giếng Trời Tự Động tại đà nẵng
[Giếng Trời Tự Động tại đà nẵng

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

– Với sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thi công nhanh gọn, cam kết bảo hành dài lâu. Quang vinh thịnh phát đã và đang từng bước trở thành 1 đơn vị có tiếng tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

– Công trình tại nhà anh Hoàng, Đường Diệp Minh Châu, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng đã được chúng tôi cấp tốc thi công chỉ trong 4 ngày. Và đã bàn giao đúng hẹn trước dịch Covid-19 lần thứ 2.

– Anh Hoàng đã chọn giếng trời thông minh trở thành một phần trong tổ ấm của mình. Hiểu được tầm quan trọng chúng tôi đã thi công chăm chút từng tí, để sản phẩm được ưng ý, đẹp nhất cho khách hàng. Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và khả năng sử dụng.

[Giếng Trời Tự Động tại đà nẵng
[Giếng Trời Tự Động tại đà nẵng

– Giếng tự động được điều khiển bằng remote từ xa và nút nhấn trong nhà. Nên khi chủ động được thời gian đóng mở giếng trời.

– Khi trời bỗng đổ cơn mưa thì có bộ phận cảm biến mưa sẽ giúp tự động đóng giếng trời lại. Không cần điều khiển bằng remote hoặc kéo tay phiền phức, ngăn chặn nước mưa rơi vãi vào căn nhà.

Hình ảnh thực tế thi công cổng tự động

✦ Sau đây là những hình ảnh thi công giếng trời tự động hệ ray răng thực tế mà Quang vinh thịnh phát ghi lại tại công trình sau khi bàn giao hoàn thiện. Mời quý khách hàng cùng tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm.

phun-son-gieng-troi-thong-minh

– Hình ảnh quá trình thi công khung bảo vệ giếng trời và quá trình phun sơn chống rỉ sét tại khu vực xưởng. Khung được vận chuyển bằng xe tải nhỏ đến công trình thi công.

mai-che-gieng-troi-kinh-cuong-luc-da-nang

– Hình ảnh quá trình vận chuyển tấm kính cường lực 10 ly làm phần mái che giếng trời. Kính cường lực 10 ly được sản xuất trực tiếp từ nhà máy kính nên chất lượng rất đảm bảo, lấy ánh sáng rất tốt.

khung-bao-ve-gieng-troi-da-nang

– Hình ảnh phần miệng giếng trời và khung bảo vệ đã lắp đặt lên trên. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho giếng trời tránh khỏi những thiên tai gây hại.

gieng-troi-ray-rang

– Hình ảnh lắp đặt khung bảo vệ, lắp đặt ray cho giếng trời tự động hệ ray răng. Tiếp tục căn chỉnh và lắp đặt mô tơ AGS trên khung trượt.

gieng-troi-tu-dong-ray-rang

– Hình ảnh sau khi lắp tấm kính cường lực lên khung bảo vệ giếng trời. Tiếp tục khoan lỗ lên phương án lắp đặt phần chắn mưa cho giếng trời thông minh tại nhà anh Hoàng.

thi-cong-gieng-troi-tu-dong-gia-tot

– Hình ảnh chạy thử giếng trời tự động, lắp phần chắn mưa. Vệ sinh lại tất cả phần mái nhà, trả lại hiện trạng cũ, bàn giao đưa vào sử dụng.

Liên hệ thi công

Thiết kế đơn giản, hiệu suất cao, lắp đặt chi tiết, tiết kiệm tối ưu chi phí. Đây là những phương châm mà chúng tôi đã và đang làm.

Quang vinh thịnh phát đà nẵng tự hào là đơn vị thi công thiết bị tự động nhanh chóng, với chất lượng ổn định. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Liên hệ ngay: 0905832578 để được chúng tôi tư vấn kĩ thuật và báo giá miễn phí.