Chúng tôi, công ty TNHH CƠ KHÍ – TỰ ĐỘNG ƯU VIỆT là công ty hàng đầu trong ngành thiết kế, chế tạo và lắp đặt thang máy tải hàng mới 2023  ở Đà Nẵng và khu vực miền trung. Là đơn vị đi đầu, chúng tôi đã cho ra những sản phẩm có CHẤT LƯỢNG CAO mà GIÁ CẠNH TRANH dành cho khách hàng. Để làm được điều này, với kinh nghiệm lâu năm đội ngũ kỹ sư của công ty đã không ngừng nổ lực tìm tòi, sáng kiến để tối ưu hóa sản phẩm.

Thang tải hàng đà nẵng
Thang tải hàng đà nẵng

ĐỘ AN TOÀN THANG MÁY TẢI HÀNG  2023 ĐÀ NẴNG

thang tải hàng 2023 đà nẵng
thang tải hàng 2023 đà nẵng

Là tiêu chí hàng đầu trong thiết kế, lắp đặt thang máy tải hàng của chúng tôi. Như các bạn đã biết, thang máy tải hàng cũng như thang máy tải khách vậy, sản phẩm có hai phần chính là phần CƠ KHÍ và PHẦN ĐIỆN TỰ ĐỘNG. Để thang máy tải hàng hoạt động an toàn thì cả hai phần trên phải có chất lượng đảm bảo.

ĐỘ THẨM MỸ CAO THANG MÁY TẢI HÀNG NĂM 2022-2023 ĐÀ NẴNG

Là chỉ tiêu không thể thiếu trong từng sản phẩm của công ty TNHH CƠ KHÍ – TỰ ĐỘNG ƯU VIỆT. Chúng tôi CAM KẾT ĐẸP cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

thang tải hàng 2023 đà nẵng
thang tải hàng 2023 đà nẵng

Trên đây là cách phân chia THANG MÁY TẢI HÀNG theo nhu cầu dùng của khách hàng. Để cho khách hàng dễ hình dung về cả nhu cầu và kết cấu thang máy tải hàng, công ty TNHH CƠ KHÍ – TỰ ĐỘNG ƯU VIỆT phân chia các dòng thang máy tải hàng như sau :

+ Thang tời hàng không đối trọng 1 pha

+ Thang máy tải hàng không đối trọng 3 pha

+ Thang máy tải hàng có đối trọng sử dụng động cơ, linh kiện thang máy

1. Thang tời hàng không đối trọng 1 pha

Đây là thang tời hàng sử dụng động cơ tời 1 pha có lô cuốn của các hãng như KIO WINCH , KENBO, YAMAFUJI …Nguyên lý hoạt động là động cơ quay thì dây cáp được cuốn vào lô cuốn cáp kéo cabin hàng đi lên hoặc đi xuống. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là sử dụng nguồn điện áp 220v mà không cần phải có điện 3 pha. Nhược điểm là có tiếng ồn. Tải trọng của dòng sản phẩm này dao động từ 50- 1000 kg.

2.Thang máy tải hàng không đối trọng 3 pha

Cáp kéo thùng hàng có thể 1 sợi, 2 sợi, 3 sơi…tùy theo yêu cầu của khách hàng.  Dòng sản phẩm này hoạt động rất êm ái, bền bỉ. Nhược điểm là tại nới lắp đặt phải có điện áp nguồn 3 pha 380V . Tải trọng của dòng này thường từ 200 -1500 kg.

3.Thang máy tải hàng có đối trọng sử dụng động cơ, linh kiện thang máy mới nhất 2023 đà nẵng

Đây là dòng thang máy tải hàng cao cấp của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – TỰ ĐỘNG ƯU VIỆT  . Nguyên lý hoạt động, chất lượng thì giống như thang máy. Sử dụng động cơ , ray, bánh dẫn, ty cáp, cáp toàn bộ của thang máy nên hoạt động rất êm. Nhưng vì là dòng thang tải hàng, để tiết kiệm chi phí nên chúng tôi không lắp đặt các thiệt bi, chức năng dành cho thang máy chở khách như bộ thắng cơ an toàn , cửa tự động..v.v…Tải trọng của dòng này từ 300-3000kg.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0905 832 578để được tư vấn miễn phí.