Mẫu cầu thang  mới nhất 2022 đà nẵng. xứng đáng có một mẫu thiết kế nhà đẹp như một vật trang trí hay một tác phẩm nghệ thuật để tôn vinh nét đẹp nội thất của ngôi nhà.

Mẫu cầu thang 2022
Mẫu cầu thang 2022

1. Mẫu cầu thang kính áp tường kiểu cách mới 2022 tại đà nẵng

giá liên hệ:0905539788

Bố cục phân chia từng khu vực hợp lý là yếu tố đầu tiên được cân nhắc để tạo ra một khoảng không gian thoải mái cho căn nhà đẹp. Hiện nay cũng có rất nhiều kiểu thiết kế tương thích với cách làm này.

 

cầu thang sắt tay vịn gỗ xoan đào:giá 950.000/md
mẫu cầu thang kính giá :1250.000/md

2. Cầu thang sắt ziczac nghệ thuật mới nhất 2022

Với không gian xung quanh là chất liệu gỗ và kiểu cách đơn giản,  cầu thang này được thiết kế hài hòa tốt với các yếu tố đó khi loại bỏ những hình thức trang trí cầu kì và đơn giản chỉ với tay vịn sắt và các bậc cầu thang được thiết kế  theo kiểu nhà đẹp  khéo léo với hình ziczac nghệ thuật.

3. Cầu thang xoắn ốc trên nền đá granite

mẫu cầu thang 2022

Cầu thang xoắn ốc với lan can sắt phủ lớp xám bóng thích hợp với các loại  nhà kiểu biệt thự hay nhà ở có diện tích rộng.  Thềm vao đó đá granite nhẵn bóng giúp tăng thêm độ sang trọng và tươi sáng cho phần nội thất nhà đẹp.

4. Mẫu cầu thang đà nẵng tích hợp tủ sách

Góc tam giác  dưới chân cầu thang luôn là nguồn cảm hứng tuyệt đẹp để khai thác không gian cho nhiều thiết kế nội thất nhà đẹp. Bạn có thể tận dụng phần đó để lắp kệ sách âm tường, tạo góc học tập vô cùng tiện lợi.

giá thi công cầu thang kính
Cầu thang kính trụ lửng đà nẵng
mẫu tay vịn cầu thang gỗ
Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp

5. Mẫu lan can cầu thang hoa văn cổ điển mới 2022

lan can cầu thang inox

6.  Mẫu Cầu thang với phong cách thiết kế 2022  công nghiệp

Mẫu cầu thang kính cường lực đẹp

Với sự đơn giản mà tinh tế, phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp trong những năm vừa qua trở thành một cơn sốt trong giới thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Tông màu chủ đạo vẫn là các màu lạnh như trắng, đen xám kết hợp với nhau để làm sáng không gian và nổi bật các chủ thế bên trong.

7. Cầu thang sắt với bậc gỗ thanh lịch

 

 Vì vậy, loại cầu thang sắt nhỏ gọn với các bậc gỗ đơn giản sẽ là lựa chọn tốt cho những ngôi nhà đẹp  cần thoáng mát và rộng rãi.

cầu thang kính tay vịn gỗ xoan đào:1250.000

8. Cầu thang sắt theo phong cách tối giản

9. Cầu thang lợp kính hiện đại

10. Cầu thang với lan can khung sắt độc đáo

QUÝ KHÁCH XEM THÊM: